Sử dụng túi lưới đựng thạch, bánh kẹo trong siêu thị

Việc sử dụng túi lưới nhựa giúp các sản phẩm bánh kẹo và thạch tăng tính thẩm mỹ, tăng độ chuyên nghiệp, hỗ trợ sản phẩm bán ra có giá trị kinh tế cao hơn.

Ngày nay việc sử dụng các loại bao bì đựng đồ có thể tái sử dụng đang được ưa chuộng, do đó công ty ưu tiên sản xuất ra sản phẩm túi lưới nhựa đa năng chuyên dùng để làm túi đựng nông sản, đồ chơi, đặc biệt là bánh kẹo và thạch để bày bán trong các hệ thống siêu thị lớn nhỏ. Công ty cam kết đưa ra thị trường những sản phẩm túi lưới nhựa đảm bảo các tiêu chí an toàn, vệ sinh, có thể tái sử dụng và đặc biệt là giá thành rẻ được rất nhiều khách hàng tin dùng.

(Túi lưới dùng đựng thạch bày bán trong siêu thị)

(Túi lưới dùng đựng thạch bày bán trong siêu thị)

Ưu điểm của túi lưới đựng thạch, bánh kẹo là có nhiều màu sắc bắt mắt, các mắt lưới thông thoáng không gây bí nóng giúp bảo quản sản phẩm được lâu hơn, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm khi trưng bày hoặc xuất bán. Túi lưới nhựa được sử dụng phổ biến trong siêu thị với mục đích bao bọc thạch và bánh kẹo, giúp cho việc đóng gói đẹp mắt tạo ra những mặt hàng chuyên nghiệp.

(Sử dụng túi lưới giúp các sản phẩm được đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn)

(Sử dụng túi lưới giúp các sản phẩm được đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn)

Túi rất dai và mềm, trọng lượng nhẹ, có sử dụng kèm theo móc khóa để làm quai xách rất tiện lợi, giúp đựng các sản phẩm thạch và bánh kẹo có thể dễ dàng vận chuyển đi xa đáp ứng nhu cầu thương mại.

Túi lưới được làm từ nhựa nguyên sinh, có độ bền cao có thể thay thế các loại túi nilon thông thường khác, túi có thể tái sử dụng lại được nhiều lần nên được nhiều đơn vị tin dùng giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo được việc bảo vệ môi trường không tạo ra lượng rác thải khó xử lý như các loại túi nilon.

Ngoài việc sử dụng túi lưới đựng thạch và bánh kẹo ra thì túi lưới cũng được ứng dụng để đựng đồ dùng, vật dụng và đồ chơi. Sử dụng túi lưới giúp tăng giá trị và vẻ đẹp cho các sản phẩm đựng bên trong, nâng cao lợi nhuận kinh tế cho người kinh doanh.

(Túi còn được dùng để đựng đồ chơi, vật dụng rất tiện lợi)

(Túi còn được dùng để đựng đồ chơi, vật dụng rất tiện lợi)

Hiện nay, trên toàn quốc tất cả các siêu thị đều áp dụng sản phẩm túi lưới nhựa để đựng bánh kẹo, thạch, đồ chơi… Sản phẩm có thể tái sử dụng nên sẽ góp phần giảm lượng rác cần chôn lấp, góp phần thiết thực bảo vệ môi trường, nâng cao chất lượng sống của người dân.

Mọi thông tin cần hỗ trợ liên hệ để được nhân viên hỗ trợ tư vấn mua hàng.

Hotline: 0865.328.862

Website của công ty: https://tuiluoidungthach.com/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt hàng nhanh
Bạn vui lòng ghi rõ cụ thể thông tin mua hàng hoặc yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin!