Giới thiệu

CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP TÚI LƯỚI NHỰA CHẤT LƯỢNG

Công ty Túi lưới đựng thạch kính chào quý khách hàng!

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất – phân phối các sản phẩm túi lưới nhựa như túi lưới đựng thạch, túi lưới đựng trái cây, đựng đồ, lưới đựng phân tan chậm… chất lượng tốt. 

( Túi lưới nhựa chất lượng được sử dụng để đựng thạch )

( Túi lưới nhựa chất lượng được sử dụng để đựng thạch )

 

Với quy mô sản xuất rộng lớn, trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm mỗi ngày chúng tôi xuất ra thị trường số lượng lớn túi lưới để phục vụ nhu cầu khách hàng. 

Túi lưới nhựa được sản xuất từ nhựa nguyên sinh nên rất an toàn, với những đặc điểm nổi bật hơn so với các sản phẩm khác ngoài thị trường:

– Sản phẩm dai, khó bị đứt rách, chịu được sức căng tốt

– Sợi lưới mềm mỏng, có độ bóng đẹp

– Đa dạng màu sắc: Xanh, đỏ, trắng, vàng…

– Kích thước sẵn có: 25cm, 35cm và 40cm

Công ty có nhận sản xuất theo yêu cầu về màu sắc, kích thước, độ dày mỏng của mắt lưới, độ to nhỏ mắt lưới,… tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

( Với hệ thống máy móc hiện đại, sản xuất trên dây chuyền khép kín )

( Với hệ thống máy móc hiện đại, sản xuất trên dây chuyền khép kín )

Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đảm bảo túi lưới nhựa có độ bền đẹp, an toàn khi sử dụng và đạt tiêu chuẩn để xuất khẩu. Cùng với đó, sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng là động lực lớn nhất dành cho công ty, từ đó chúng tôi ngày càng nỗ lực và không ngừng cải tiến, học hỏi kinh nghiệm cũng như lắng nghe ý kiến đóng góp của quý khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Với những quý khách đặt hàng ở xa, công ty có rất nhiều hình thức vận chuyển linh hoạt, đảm bảo mang sản phẩm đến tay khách hàng nhanh chóng nhất như: tìm ghép xe, chành xe, ô tô…. với chi phí vận chuyển hợp lý.

Với hệ thống đại lý và nhà phân phối trải dài khắp cả nước, chúng tôi mong muốn mở rộng thị trường tiêu thụ và đẩy mạnh hơn nữa về hoạt động sản xuất. Công ty liên tục tuyển đại lý, nhà phân phối và cộng tác viên trên toàn quốc với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cùng chiết khấu cao.

 

Mọi chi tiết về thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0865.328.862 để được nhân viên hỗ trợ và tư vấn!