Phương thức thanh toán

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI CÔNG TY TÚI LƯỚI ĐỰNG THẠCH

Kính chào quý khách hàng! Cảm ơn quý khách hàng đã mua sản phẩm của Túi Lưới Đựng Thạch. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng những hình thức thanh toán và giao hàng sau đây:

MUA HÀNG TẠI CÔNG TY

Với những đơn hàng được mua tại công ty hay tại kho của công ty, sau khi chọn sản phẩm quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển tiền vào số tài khoản được nhân viên cung cấp.

(Thanh toán tiền mặt hoặc thanh toán bằng hình thức chuyển khoản)

(Thanh toán tiền mặt hoặc thanh toán bằng hình thức chuyển khoản)

 

MUA HÀNG TỪ XA

Với những khách hàng ở xa không thể đến trực tiếp công ty để mua sản phẩm, quý khách hàng có thể đặt hàng qua Website, qua zalo, số điện thoại hoặc để lại lời nhắn, nhân viên của công ty sẽ hỗ trợ tư vấn và chốt đơn cho quý khách hàng. Túi Lưới Đựng Thạch có nhiều hình thức vận chuyển linh hoạt khác nhau như sau:

Gửi nhà xe: Với hình thức gửi nhà xe quý khách hàng vui lòng chuyển khoản toàn bộ tiền hàng qua số tài khoản do nhân viên công ty cung cấp.

Lưu ý: Khi chuyển khoản, quý khách hàng vui lòng ghi rõ nội dung bao gồm: Tên khách hàng, nội dung chuyển khoản hoặc tên sản phẩm… để kế toán dễ nhận biết và tránh nhầm lẫn với đơn của nhân viên khác.

Gửi hàng qua các đơn vị vận chuyển: Với hình thức này, quý khách được nhân viên bưu tá giao hàng tận nhà. Quý khách sẽ được kiểm tra hàng trước khi nhận và thanh toán tiền hàng cho nhân viên giao hàng.

(Nhiều hình thức vận chuyển và thanh toán khác nhau)

(Nhiều hình thức vận chuyển và thanh toán khác nhau)

 

Công ty Túi Lưới Đựng Thạch tự hào là công ty sản xuất Túi lưới nhựa có quy mô rộng lớn, đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Sẵn số lượng lớn hàng tại kho đáp ứng được mọi đơn hàng lớn mua số lượng nhiều trong thời gian sớm nhất. Công ty cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị và hài lòng nhất.

Để tham khảo thêm các sản phẩm của công ty, quý khách vui lòng truy cập website: https://tuiluoidungthach.com/ hoặc liên hệ qua hotline: 0865.328.862 vào khung giờ hành chính (7h30-11h30 hoặc 13h30-17h30) hay để lại lời nhắn, nhân viên của Túi Lưới Đựng Thạch sẽ liên hệ lại hỗ trợ giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Túi Lưới Đựng Thạch rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Xin cảm ơn, trân trọng kính chào!