Chính sách đại lý

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI DÀNH CHO ĐẠI LÝ, NHÀ PHÂN PHỐI

Công ty Túi Lưới Đựng Thạch xin kính chào quý khách !

Công ty là đơn vị sản xuất Túi lưới nhựa lớn nhất miền Bắc với quy mô nhà máy rộng lớn. Chúng tôi chuyên sản xuất các dòng túi lưới nhựa đa năng được ứng dụng phổ biến như túi lưới đựng thạch, túi lưới đựng nông sản, lưới bao hoa, lưới đựng đồ,…

Sản phẩm túi lưới nhựa được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại được trang bị và đổi mới không ngừng nhằm đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm đạt chất lượng cao. Để mở rộng thị trường tiêu thụ, Công ty Túi Lưới Đựng Thạch luôn đưa ra những chính sách phát triển hệ thống đại lý, mở rộng tìm kiếm các đối tác lâu năm cùng nhau đưa sản phẩm Túi lưới nhựa vươn ra thị trường thế giới.         

      ( Chính sách chiết khấu ưu đãi cho các đại lý )

( Chính sách chiết khấu ưu đãi cho các đại lý )

             

Nhằm thúc đẩy quá trình bán hàng cũng như mở rộng thị trường, Túi Lưới Đựng Thạch có chính sách hỗ trợ giá cho các đại lý theo hình thức như:

– Đại lý lựa chọn những sản phẩm Túi lưới nhựa muốn kinh doanh, thông báo số lượng, kích thước, chủng loại cụ thể, qua đó công ty sẽ báo giá chiết khấu trực tiếp trên từng sản phẩm đó.

– Công ty sẽ hỗ trợ thêm chi phí vận chuyển cho đại lý tùy thuộc vào giá trị của đơn hàng và tùy từng khu vực.

– Công ty hỗ trợ cho các đại lý nhận hàng và thanh toán. Việc thanh toán Đại lý vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn.

– Đại lý có thể đến lấy hàng trực tiếp tại công ty. Trường hợp khách hàng ở xa không tới được, nhân viên của chúng tôi có thể hỗ trợ tìm ghép xe hoặc gửi hàng qua các đơn vị vận chuyển uy tín khác.

                         ( Chúng tôi luôn đồng hành cùng các đối tác của cty )

( Chúng tôi luôn đồng hành cùng các đối tác của công ty )

 

Quý khách hàng có các thắc mắc hoặc có nhu cầu làm đại lý vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0865.328.862