Chính sách đổi trả hàng

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ CHO SẢN PHẨM TÚI LƯỚI NHỰA

Công ty Túi lưới đựng thạch có hệ thống máy móc sản xuất hiện đại, quy trình sản xuất khép kín kết hợp với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao đảm bảo sản xuất những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Túi lưới nhựa của chúng tôi được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp không chứa chất gây hại cho con người nên rất an toàn. Túi lưới có độ bóng, mỏng và dai hơn so với các sản phẩm trên thị trường, sức căng của túi tốt hơn đảm bảo không bị bục rách trong quá trình sử dụng. 

Chúng tôi luôn đặt Uy tín lên hàng đầu, đảm bảo cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt tới  tay người dùng. 

Để mang đến sự thuận tiện và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, công ty có những chính sách phù hợp khi khách hàng có nhu cầu đổi trả sản phẩm. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm và chất lượng phục vụ tốt nhất.

 1. Điều kiện đổi/ trả sản phẩm:
 • Sản phẩm không đúng về màu sắc, mẫu mã, kích thước, số lượng theo đơn hàng mà khách hàng đã đặt.
 • Sản phẩm bị lỗi, hỏng do nhà sản xuất 
 • Sản phẩm đổi hàng còn trong thời hạn cho phép đổi trả.
 • Sản phẩm không có lỗi, người mua có nhu cầu đổi sản phẩm (Chính sách đổi trả hàng hóa tại công ty)

(Chính sách đổi trả hàng hóa tại công ty)

 1. Quy định đổi trả của công ty
 • Công ty có quy định trong vòng 3 ngày kể từ ngày khách hàng nhận hàng có các khiếu nại về sản phẩm sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ, ngoài thời gian 3 ngày này ra công ty không hỗ trợ đổi trả.
 • Sản phẩm đổi hàng phải còn mới, nguyên vẹn, không bị rách, mục, không có dấu hiệu đã qua sử dụng. Trường hợp khách hàng mua trực tiếp tại công ty, sau khi hàng hóa được kiểm tra, vận chuyển lên xe và rời khỏi công ty thì khách hàng sẽ không được đổi trả. Trường hợp Khách gửi hàng về công ty để đổi trả, nếu công ty kiểm tra hàng hóa không đúng quy định thì sẽ không hỗ trợ đổi trả.

( Quy trình đổi trả của cty )

( Quy trình đổi trả của công ty )

 1. Hình thức hoàn trả và hình thức hoàn phí
 • Đối với những đơn hàng mua online, quý khách hàng vui lòng chụp hình ảnh, cung cấp video khi mở hàng để làm bằng chứng và gửi qua công ty để được yêu cầu đổi trả hàng.
 • Trường hợp sản phẩm không bị lỗi nhưng khách hàng vẫn muốn yêu cầu đổi (khi đã thanh toán hoàn tất) khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chi phí vận chuyển.
 • Đối với các sản phẩm do lỗi của bên công ty sản xuất. Công ty sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 0865.328.862 để được chúng tôi giải đáp.